Tư vấn thành lập công ty tại Quế Phong

Chia sẻ

    Bạn đang muốn thành lập công ty của mình nhưng bạn không biết phải thực hiện như thế nào? Hay bạn không có thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính.

Hãy để Tư vấn Blue giúp bạn giải quyết những vướng mắc trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thành lập công ty tại Quế Phong. Cùng đội ngũ tư vấn viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình năng động. Tư vấn Blue cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất tại Quế Phong.

Tư vấn thành lập công ty tại Quế Phong
                                      Tư vấn thành lập công ty tại Quế Phong

    Thủ tục thành lập công ty tại Quế Phong bao gồm:

Hồ sơ bao gồm:

  • Điều lệ công ty;
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  • Đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên kèm theo danh sách thành viên và Danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
  • Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ (nếu đại diện pháp luật không đi nộp hồ sơ)
  • Bản sao công chứng giấy tờ chứng thực của người đại diện theo pháp ;luật và các thành viên của công ty.

    Đến với luật Blue, để thành lập công ty tại Quế Phong, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và các loại giấy tờ như sau:

Thông tin về: Loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty Cổ phần…); Tên công ty; địa chỉ trụ sở của công ty và ý tưởng ngành nghề. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng tất cả các vấn đề trên.

   Cung cấp chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu của thành viên sáng lập công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành sao y chứng thực và trả bản gốc cho quý khách ngay sau đó.

   Hoặc quý khách có thể cung cấp bản sao chứng thực chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên sáng lập công ty.

    Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng. Luật Blue sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty. Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho quý khách ký, khi nhận đủ hồ sơ có đủ chữ ký của khách hàng, công ty cam kết từ sau 3-5 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu của Công ty.

Tư vấn thành lập công ty tại Quế Phong
                                Tư vấn thành lập công ty tại Quế Phong

Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thành lập công ty tại Quế Phong xin liên hệ tới Công ty Luật Blue, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp – nhiệt tình – uy tín –nhanh chóng – tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Thảo luận

Thảo luận

Your email address will not be published.


*