Khắc dấu tại Nghệ An

Chia sẻ

Con dấu tên hiện đang rất thông dụng và không thể thiếu đối với một số cá nhân, tổ chức hiện nay. Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, hỗ trợ công việc rất tiện lợi, con dấu tên chứa các thông tin về họ tên, số điện thoại hoặc chức danh của người chủ sở hữu con dấu. Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất là loại dấu tên 1 dòng, dấu tên kèm số điện thoại, dấu tên kèm chức danh hoặc cả chức danh và số điện thoại.

Khắc dấu tên giúp người dùng nhanh chóng kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, khắc dấu tên cũng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu. Vì vậy, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư điêu khắc dấu tên để đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, Quý vị chỉ việc lựa chọn kích thước, font chữ, màu mực sử dụng trên con dấu và không cần phải cung cấp các giấy tờ pháp lý nào khác vì con dấu tên không có giá trị pháp lý. Dưới đây là một số loại con dấu phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng nhất. Xin mời quý vị tham khảo và chọn loại phù hợp với nhu cầu.

– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh

– Khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký

– Khắc dấu liền mực

– Khắc dấu đồng, khắc dấu nổi

– Khắc dấu pháp lý, Khắc dấu kính biếu

– Khắc dấu ngày tháng năm, khắc dấu bản sao

– Khắc dấu mã số thuế,  khắc dấu sao y bản chính

– Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

– Khắc dấu hoàn công,.

Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ khắc dấu tốt nhất.

Trân trọng./

Thảo luận

Thảo luận

Your email address will not be published.


*