Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An trọn gói giá rẻ
Chia sẻ

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An của công ty Luật Blue sẽ giúp hệ thống sổ sách kế toán của công ty bạn tránh khỏi những tồn động, những sai sót trong công việc. Với đội ngũ chuyên viên kế toán nhiều kinh nghiệm làm việc, giải quyết vô số những tình huống trong ngành dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn giảm thiểu những lo lắng khi phải giải trình với các cơ quan thuế. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi thực hiện toàn bộ các công việc về quyết toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên kế toán chính thức để có thể quản lý, hướng dẫn và giải trình với cơ quan thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An của Luật Blue

– Bạn  là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kế toán, chưa có nhiều chi phí đầu tư nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế.

– Công ty bạn chưa có kế toán hoặc kế toán đang nghỉ sinh, cần có người thay thế trong một thời gian nhất định

– Doanh nghiệp của bạn cần một người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An của Luật Blue bao gồm:

– Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp

– Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp

– Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán

– Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực và lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán.

– Kiểm tra, xử lý, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo quyết toán thuế: Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.

– Thiết lập lại số sách kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế.

– Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp đồng thời trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

– Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế..

– Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với cơ quan thuế, giải trình hợp lý tất cả các vấn đề mà cơ quan thuế yêu cầu giải trình.

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An trọn gói giá rẻ

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An của Luật Blue cam kết:

– Đảm bảo tính chính xác về nội dung công việc lên hàng đầu, trong quá trình làm chúng tôi còn cung cấp các thông tư, nghị định, luật thuế có liên quan đến ngành nghề của quý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp bạn phòng tránh được tối đa những rủi ro.

– Quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do kế toán Luật Blue đã thực hiện.

– Đội ngũ nhân viên có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ để có thể xử lý được những vướng mắc của doanh nghiệp bạn. Công ty Luật Blue sẽ đứng ra là một người kế toán của doanh nghiệp bạn trực tiếp giải trình với cơ quan thuế khi họ xuống kiểm tra.

Công ty Luật Blue cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, công ty có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói? hay cần dịch vụ kế toán thuế? dịch vụ báo cáo tài chính? Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cuối năm tại Nghệ An? Hoặc nghiệp vụ chuyên môn ? Hãy nhấc máy lên và gọi cho kế toán Blue theo hotline: 0974 208 518 để được tư vấn trực tiếp.

 

Thảo luận

Thảo luận

Your email address will not be published.


*