Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An
Chia sẻ

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An của công ty Luật Blue được thực hiện bất kỳ khi nào doanh nghiệp cần. Chúng tôi đảm nhận với chi phí hợp lý nhất trên thị trường nhưng đảm bảo uy tín, chính xác cho doanh nghiệp của bạn.

Báo cáo tài chính thường các doanh nghiệp làm sau khi kết thúc 1 năm tài chính và hạn cuối nộp báo cáo tài chính là ngày 30/3 hàng năm. Thực chất các doanh nghiệp vẫn kéo dài đến cả năm. Thậm trí doanh nghiệp quên việc lập báo cáo tài chính để nộp cho cơ quan thuế.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An

Tại sao bạn tìm đến dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An?

– Bạn là doanh nghiệp mới thành lập tài chính đều rất eo hẹp nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm nhằm giảm thiểu các chi phí.

– Vì vậy cuối năm các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

Nội dung dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An của Luật Blue

– Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.

– Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.

– Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…

– Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

– Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.

– Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục

– Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp

+ Cân đối doanh thu chi phí

+ Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…)

+ Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận

+ Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.

– Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

+ Bộ báo cáo tài chính

+ Quyết toán thuế TNDN

+ Quyết toán thuế TNCN…

– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

– Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng

– Đồng thời trong quá trình thực hiện , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán , luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An giá rẻ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An?

– Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện những công việc trên

– Với chi phí thấp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế-tài chính

– Với dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

– Luật Blue sẽ có trách nhiệm giải trình trước cơ quan khi cơ quan đến kiểm tra

– Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

– Công ty Luật Blue hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai

– Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.

Với phương trâm ” Bảo vệ tối đa lợi ích cho doanh nghiệp ” đó là kim chỉ nam để dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An của Công ty Luật Blue có thể phát triển tốt nhất, mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn cần sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Nghệ An hãy liên hệ với Luật Blue qua hotline : 0974 208 518 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thảo luận

Thảo luận

Your email address will not be published.


*