Dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ

Dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ
Chia sẻ

Dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ phù hợp với các công ty mới được thành lập hoặc công ty nhỏ với ngân sách ít và muốn tiết kiệm tiền cho bộ phận kế toán khi không phải thuê chuyên viên kế toán đủ trình độ chuyên môn với chi phí cao để phục vụ công tác kế toán của mình thì đây là một dịch vụ hoàn toàn phù hợp. Dịch vụ kế toán tại Nghệ An với đội ngũ các kế toán viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về sổ sách kế toán cũng như rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ

Dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ của Luật Blue bao gồm

– Đăng ký thuế ban đầu cho doanh nghiệp

– Tổ chức quá trình lưu trữ chứng từ, hạch toán kế toán tại doanh nghiệp

– Kê khai, báo cáo thuế (giá trị gia tăng, thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế nhà thầu…) hàng tháng, hàng quý

– Thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, đăng ký lao động

– Hoàn thuế GTGT, dịch vụ kế toán trọn gói

– Quyết toán thuế cuối năm

– Kiểm toán báo cáo tài chính (đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài)

– Làm việc với đoàn thanh tra thuế

– In sổ, báo cáo tài chính lưu tại Doanh nghiệp

Lý do bạn nên chọn dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ của chúng tôi

– Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.

– Bạn đang cảm thấy lo lắng và lúng túng về công việc kế toán hoặc sự thay đổi về các thông tư, điều luật, công văn, nghị định…về thuế.

– Các doanh nghiệp đặc thù như xây dựng, xây lắp, xuất nhập khẩu… Kế toán công ty không không đảm bảo được nhu cầu về kế toán hay báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho công ty.

– Doanh nghiệp của bạn đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhâp doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

Dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ trọn gói

Dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ của Luật Blue cam kết

– Đội ngũ chuyên viên kế toán, kế toán trưởng và kiểm toán viên chuyên nghiệp, đảm bảo được tất cả những tình huống có thể xảy ra cho doanh nghiệp;

– Mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất

– Luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, nghị định thuế

– Tư vấn cân đối chi phí hang tháng để tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp

– Chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình 24/7

Dịch vụ kế toán tại Nghệ An giá rẻ của Luật Blue cam kết uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0974 208 518 để doanh nghiệp của bạn đạt được sự ổn định trong công tác kế toán và tối ưu hóa về thuế từ việc am hiểu sâu sắc, vận dụng quy định của pháp luật về thuế – kế toán.

 

 

Thảo luận

Thảo luận

Your email address will not be published.


*