Thủ tục bổ sung ngành nghề tại Nghệ An

Chia sẻ

Ngành nghề kinh doanh của công ty là căn cứ cho phép công ty được hoạt động trong phạm vi lĩnh vực kinh doanh đăng ký. Nhằm mở rộng mô hình kinh doanh để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường, các doanh nghiệp thường chọn phương án bổ sung thêm ngành nghề cho công ty.

Sau đây, Luật Blue sẽ tư vấn cho Quý khách hàng dịch vụ thủ tục bổ sung ngành nghề tại Nghệ An như sau:

Thành phần hồ sơ bao gồm:

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
  • Quyết định và biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần; của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh
  • Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Đối với ngành nghề yêu cầu vốn pháp định doanh nghiệp phải đăng ký vốn điều lệ công ty bằng hoặc lớn hơn vốn pháp định cho lĩnh vực hoạt động có trong giấy đăng ký kinh doanh.
  • Đối với doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề cần phải có chứng chỉ hành nghề thì cần nộp bản sao chứng chỉ hành nghề và bản sao chứng minh của người có chứng chỉ

Các bước bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh của công ty tại Nghệ An như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Bước 2: Doanh nghiệp hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc người đại diện theo pháp luật nộp hồ sơ thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Phòng đăng ký kinh doanh tiến hành giải quyết hồ sơ. Trong vòng 03 – 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ phòng đăng ký kinh doanh sẽ ra kết quả.

Bước 4: Doanh nghiệp nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An

Nếu Quý khách hàng muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hãy liên hệ với chúng tôi. Luật Blue sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng.

Thảo luận

Thảo luận

Your email address will not be published.


*